หมวด


Online: 2 user(s)

In compliance with Title 18 of U.S. Code 2257, all persons seen on this site were at least 18 years of age at the time of their visual depiction.拥有以下银行卡,并且开通“网上支付”服务,即可对支付宝进行付款。 开通"网上银行"详细图解เกี่ยวกับเรา
26-06-2008 Views: 12891
 เราเป็นทีมงานหนึ่งที่ทำเว็ปไซต์ที่เกี่ยวกับหนังญี่ปุ่นโดยตรงเราจึงได้พัฒนาและออกแบบเว็ปไซต์แห่งนี้ให้ดูง่ายและเข้าใจเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าจากเว็ปไซด์เรา และเราจะพัฒนางานในส่วนนี้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปครับ

 ทีมงานของเราได้คัดสรรหนังที่มีคุณภาพโดยตรงจากญี่ปุ่น และ import เข้ามาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างมากมาย และได้คุณภาพอย่างแท้จริง โดยที่หนังของเราจะตรงปกทุกเรื่องและรับประกันคืนสินค้า แต่ทางเราแน่ใจว่า สินค้าที่ออกไปสู่มือลูกค้านั้น เราได้ตรวจสอบคุณภาพเป็นที่แน่นอนก่อน แล้วจึงส่งไป เรากล้ารับประกันว่าสินค้าที่ส่งไปนั้น 99.99 % เป็นสินค้าที่ดีและคุณภาพ

 Hello-av.com ทางเราจะอัพเดตข้อมูลและจะมีสินค้าใหม่ ๆ ทุก ๆ สัปดาห์ ท่านสามารถตรวจสอบได้ทันที จากหน้าเว็บไซต์ของเราโดยการอัปเดตสินค้าจะอับเดต อาทิตย์ละประมาณ 20 กว่าเรื่อง

 สินค้าทุกเรื่องผ่านการตรวจสอบ ทั้งในด้านของคุณภาพ และความถูกต้อง โดยทีมงานมืออาชีพที่แบ่งหน้าที่กันจัดทำสินค้า ฉะนั้นเมื่อท่านเข้ามาในเว็บของเรา เราก็อยากให้ท่านออกไปด้วยรอยยิ้ม :o)

 อนึ่ง ทางทีมงาน Hello-av.com ขอฝากเว็บไซต์แห่งนี้ ไว้กับทุก ๆ ท่าน ซึ่งเป็นที่ที่พวกเราตั้งใจและภาคภูมิใจที่จะทำ ไว้ ณ โอกาสนี้

 ภายในทีมงานเราจะแบ่งงานออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ

           Webmaster ของ Hello-av.com
            ทีมงานคัดเลือก DVD ที่มีคุณภาพ (ก่อนที่จะนำมาจำหน่าย) 
            ทีมงานผลิตและตรวจสอบสินค้าก่อนนำส่ง และ ส่วนงานย่อยอื่น ๆ

 แนะนำบริการ หรือ สอบถามข้อสงสัยได้ ที่นี่ !!!
หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | วิธีสั่งซื้อสินค้า | ติดต่อเรา | แจ้งการโอนเงิน | ลูกค้าที่ส่งของแล้ว
Copyright©2018 hello-av.com